UPS - Up Select Electronics

Thành lập năm 1988 tại Taipei - Taiwan, Công ty Up Select Electronics Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp bộ nguồn cấp điện liên tục U.P.S. (bộ lưu điện) với chứng chỉ ISO 9002. Những người sáng lập nên Công ty là các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất U.P.S. Khởi đầu bằng các sản phẩm UPS có công suất 300 VA đến 1500 VA off- line, đến nay Up Select Electronics đã nghiên cứu và phát triển để có thể sử dụng công nghệ vi mạch điều khiển sản xuất các bo mạch cho các sản phẩm Off-line 500 VA đến 2500 VA, các sản phẩm On-line UPS từ 1 KVA đến 10 KVA và các sản phẩm UPS 3 phase từ 10 KVA đến 320 KVA.

Lịch sử sản xuất và phát triển các sản phẩm UPS mang thương hiệu Up Selec qua các thời kỳ như sau:

- Năm 1988: Khởi đầu bằng các sản phẩm UPS Off-line thiết kế mới siêu mỏng có công suất từ 300 VA đến 1500 VA với quy trình sản xuất ISO 9002.
-    Năm 1991: Trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, Up Select Electronics Co., Ltd. đã cho ra đời loại sản phẩm có tính kinh tế cao, đó là: Mini Tower có công suất từ 400 VA – 750 VA.
-    Năm 1994: Đầu tư nghiên cứu và phát triển dòng UPS On-line và Up Select Electronics Co., Ltd. được chính thức nắm giữ bản quyền công nghệ sản xuất dòng UPS On-line.
-    Tháng 12 năm 1994: Up Select Electronics Co., Ltd. bắt đầu cho ra đời những sản phẩm mẫu đầu tiên của dòng UPS On-line. Khi các sản phẩm mẫu được đưa vào áp dụng sản xuất hàng loạt, các UPS On-line của Up Select đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng bởi chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá cả cạnh tranh. Bên cạnh các sản phẩm UPS, Up Select Electronics Co., Ltd. còn cung cấp các phần mềm dành riêng cho UPS.
-    Năm 1995: Nhận chứng chỉ ISO 9002.
-    Năm 1998: Up Select Electronics Co., Ltd. cho ra đời dòng UPS bảo vệ môi trường Green Ware với công suất từ 500 VA đến 2500 VA.
-    Năm 2003: Thành lập Nhà máy thứ 2 tại Thẩm Quyến – Trung Quốc chuyên sản xuất loại UPS Off-line.


Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, Up Select Electronics Co., Ltd. đã thiết lập một hệ thống bán hàng và dịch vụ kỹ thuật trên khắp Toàn cầu với  hàng chục nhà phân phối trên khắp thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp, Châu Âu, Dubai, Brazil,  Singapore, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi…

Up Select Electronics Co., Ltd. cũng đã thành lập các văn phòng đại diện hoặc Công ty Chi nhánh tại: Việt Nam, Singapore, Hongkong, Malaysia, Brazil, Nam Phi….

Tư Vấn Trực Tuyến

 

Facebook Page